Home
ગદ્ય
વાર્તા
ટચૂકડી વાર્તા
લેખ
નવલકથા
સંશોધન
વિવેચન
આસ્વાદ
નિબંધ
હાસ્યનિબંધ
બાળવાર્તા
પ્રશ્નોત્તરી
અન્ય
પદ્ય
ગઝલ
ગીત
અછાંદસ
જૂના અંકો
ઓડિયો
વિડિઓ
લાઈવ ઇન લોકડાઉન
અમારા વિશે
સંપર્ક
Authors
'પંખ' e-magazine
View Posts →
Yagnik Vaghasia (યાજ્ઞિક વઘાસિયા)
View Posts →
Anant Gohil (અનંત ગોહિલ)
View Posts →
Sparsh Hardik (સ્પર્શ હાર્દિક)
View Posts →
Akshay Dave (અક્ષય દવે)
View Posts →
Vipul Hadiya (વિપુલ હડિયા)
View Posts →
Meera Joshi (મીરા જોશી)
View Posts →
Pankh Editor
View Posts →
Parmi Desai (પાર્મી દેસાઈ)
View Posts →
Dr Kartik Shah ડૉ. કાર્તિક શાહ
View Posts →
Dr Ranjan Joshi ડૉ. રંજન જોષી
View Posts →
Uma Parmar (ઉમા પરમાર)
View Posts →
Hiral Vyas (હિરલ વ્યાસ)
View Posts →
Tejal Shah (તેજલ શાહ)
View Posts →
Manori Shah (મનોરી શાહ)
View Posts →
Darshil Chauhan (દર્શિલ ચૌહાણ)
View Posts →
Himal Pandya (હિમલ પંડ્યા)
View Posts →
Rajul Bhanushali (રાજુલ ભાનુશાલી)
View Posts →
Krishnakant Unadakat (કૃષ્ણકાંત ઉનડકટ)
View Posts →
Ankit Trivedi (અંકિત ત્રિવેદી)
View Posts →
Mahendra Poshiya (મહેન્દ્ર પોશિયા)
View Posts →
Bhavesh Bhatt (ભાવેશ ભટ્ટ)
View Posts →
Tushar Shukal (તુષાર શુકલ)
View Posts →
Harshavi Patel (હર્ષવી પટેલ)
View Posts →
Naresh Solanki (નરેશ સોલંકી)
View Posts →
Niketa Vyas (નિકેતા વ્યાસ)
View Posts →
Viral Joshi (વિરલ જોશી)
View Posts →
Hozepha Agavan (હોઝેફા અગવન)
View Posts →
Jigar Sagar (જીગર સાગર)
View Posts →
Kailas Pandit
View Posts →
Made with
by
cridos.tech